Lời Trích Dẫn

“ Triết lý làm việc của Hafa là làm sao mang lại cuộc sống tuoi dẹp hon cho nhiều nguời. Do vậy, các thiết kế của chúng tôi cần phải tạo duợc sự lôi cuốn cho cả trái tim và trí óc nguời sử dụng  ”

Måns Broman – NTK Hafa

“ Khi không gian phòng tắm bị giới hạn thì chúng ta phải cần có những giải pháp thông minh và sự chuẩn bị ki luỡng. Tìm ra những giải pháp mang lại nhiều không gian dựng dồ, thiết kế, kiểu dáng dẹp mà vẫn vừa túi tiền thực sự là một thử thách với các nhà thiết kế. ”

Cecilia Derle – NTK Hafa

“ Tại Hafa, chúng tôi nghi rằng mọi nguời đều có quyền có một phòng tắm phù hợp và thông minh mà không phải bỏ ra quá nhiều tiền. Chúng tôi dã hợp tác với những nhà thiết kế hàng dầu thế giới, những nguời biết cách kết hợp những thiết kế hấp dẫn nhất với những dặc tính thông minh nhất mà giá thành vẫn rất hợp lý.  ”

Ola Andrée - CEO of Hafa

EuroStyle - Tuyển Dụng

 

Công ty Phong cách Âu Châu - EuroStyle là nhà cung cấp phòng tắm cao cấp hàng đầu Việt Nam. Với chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2012, EuroStyle mở rộng và hiện đang là đại diện của 15 thương hiệu phòng tắm hàng đầu thế giới. Để đáp ứng tốc độ phát triển vượt bậc của công ty, EuroStyle sẵn sàng chào đón và tạo cơ hội cho những ai tài năng, có hoài bão lớn muốn gia nhập vào đội ngũ nhân sự của chúng tôi. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cạnh tranh, sự nghiệp của bạn sẽ phát triển cùng sự lớn mạnh không ngừng của EuroStyle.


Cơ hội để bạn trở thành thành viên của EuroStyle:


 

Download form ứng tuyển